Một thiết bị di động với khả năng đọc thẻ bảo mật tạo nên một thiết bị mPOS nhanh nhạy và tin cậy và đã được làm theo rộng rãi trên toàn cầu. Tuy nhiên doanh nghiệp sử dụng thiết bị mPOS có trách nhiệm duy trì tuân thủ tương đương với chủ thẻ vì họ ddnag dùng các thiết bị POS cố định. Một thiết bị bảo mayatj là quan trọng, nhưng chưa đủ. Bạn cần triển khai an ninh để bảo vệ khách hàng, dữ liệu và doanh nghiệp của bạn.

Tổng quan

 • Bảo mật và tuân thủ tới thiết bị di động

  SecureTrust Mobile Security cung cấp sự bảo vệ tiên phong cho các thiết bị POS đi động (mPOS).

Lợi ích

 • Bảo vệ khác hàng và doanh nghiệp của bạn

  Một thiết bị đọc thẻ bảo mật là điểm xuất phát quan trọng cho POS di động, nhưng chưa đủ. Để bảo vệ khách hàng – và doanh nghiệp của bạn – bạn cần bảo mật cao hơn để:

  bad-guy-dark-blue

  Ngăn chặn lừa đảo

  bad-guy-dark-blue

  Cảnh báo giả mạo với thiết bị hoặc ứng dụng

  bad-guy-dark-blue

  Tiên phong trong phòng vệ trước mã độc và hiểm hoạ Wifi

  mobile-cloud-key


  Định vị và bảo mật thiết bị khi bị mất hoặc đánh cắp và bảo vệ các tài khoản online khỏi việc sử dụng trái phép

  Xây dựng bởi xác chuyên gia bảo mật chuyên sâu và người dẫn đầu trong tuân thủ PCI, Securetrust Mobile Security cung cấp bảo mật tích hợp và giám sát tuân thủ đơn giản và dễ sử dụng như chính thiết bị POS di động của bạn. Và không giống như các giải pháp quản trị thiết bị di động (MDM) hoặc quản trị di động doanh nghiệp (EMM) truyền thống, giải pháp này không yêu cầu một đội ngũ nhân sự toàn thời gian với chi phí cao hay hạ tầng để cài đặt, hỗ trợ và duy trì.

  The SecureTrust Mobile Security solution:

  checkmark-icon

  Xác định bức tranh bảo mật của thiết bị để chỉ ra các rủi ro có thể dễ dàng khắc phục

  checkmark-icon

  Kích hoạt rà soát thiết bị từ xa cho phép quản trị viên có thể định vị, khoá và xoá toàn bộ dữ liệu trên thiết bị nếu bị mất hoặc đánh cắp

  checkmark-icon

  Bảo vệ truy cập đến các tài khoản trực tuyến và dữ liệu quan trọng bằng các kích hoạt xác thực hai nhân tố

  checkmark-icon

  Xác định ứng dụng nào truy cập vào dữ liệu nhạu cảm trên thiết bị (chỉ dành cho Android)

  checkmark-icon

  Cho phép doanh nghiệp đồng thời xem và giám sát thiết bị máy tính và di động

  checkmark-icon

  Rà soát ứng dụng trên thiết bị để phát hiện trước và sau khi chúng được cài đặt xem có sự hiện diện của mã độc hay không (chỉ với Android)

  checkmark-icon

  Bảo vệ khỏi việc bị tấn công bởi các mạng wifi độc hại

Các ví dụ

 • Doanh nghiệp sẽ hưởng lợi từ giải pháp Securetrust Mobile Security bao gồm:

  use-case-franchise

  Chủ thương hiệu với các thiết bị POS

  Các địa lý độc quyền với nhiều địa chỉ có thể giám sát các thiết bị POS đang được sử dụng đúng và bảo mật. Securetrust Mobile Security giúp đảm bảo các chứng năng bảo mật cơ bản và bắt buộc, và các chủ thương hiệu có thể theo dõi vị trí của thiết bị POS bất kỳ lúc nào.

  use-case-franchise

  Các đơn vị xử lý, Sở hữu và ISO mở rộng tới POS di động

  Các thương gia muốn hợp nhất thiết bị di động và/hoặc hoạt động thương mại với các thiết bị POS di động vào trong chương trình tuân thủ PCI và bảo mật có sẵn hưởng lợi từ giải pháp bảo mật và giám sát. Họ có thể giám sát các POS cố định và di động thông qua cổng Trustkeeper

  use-case-franchise

  Các doanh nghiệp tìm kiếm bảo mật di động giá rẻ

  Khách sạn, nhà hàng và các doanh nghiệp khác với nhiều địa điểm hưởng lợi từ giám sát tình trạng và bảo mật hiệu quả từ thiết bị máy tính bảng cho các hoạt động dịch vụ khách hàng.

Hoạt động

 • mobile-eps-screenshot


  Securetrust Mobile Security, cung cấp sự hỗ trợ cho Google Android và Apple iOS. Nó cung cấp bảo mật tích hợp và giám sát tuân thủ giúp doanh nghiệp bảo vệ và phòng vệ cho các thiết bị di động

  Nền tảng dễ quản trị là một mở rộng chuyên sâu và dẫn đầu trong tuân thủ PCI và bảo mật tích hợp. Bảng điều khiển cho việc giám sát bảo mật di động được tích hợp vào cổng Trustkeeper cung cấp khả năng quản trị tuân thủ và bảo mật theo yêu cầu, tihcs hợp và tập trung. Thông qua bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng, khách hàng có thể đơn giản và tự động hoá tiến trình, cải thiện khả năng giám sát và kiểm soát sự phức tạp.

  Phương pháp tiếp cận nền tảng cloud này khiến việc quản trị giải pháp trở nên dễ dàng và chi phí thân thiện hơn bở nó không yêu cầu đội ngũ toàn thời gian chi phí cao hay hạ tầng để hỗ trợ và duy trì giải pháp.

  Các dịch vụ bổ sung cho bảo mật di động bao gồm:

  mobile-glass-icon

  Kiểm thử xâm nhập cho ứng dụng di động

  Trustwave Managed Testing bao gồm thiết bị di động, ứng dụng và hệ điều hành. CHúng tôi có thể giúp xác định lỗ hổng, giảm thiểu hểm hoạ và cường hoá bảo mật cho việc triển khai di dộng, cũng như đảm bảo khả năng chống chịu và hiệu suất của nền tảng ứng dụng và ứng dụng di động.

  mobile-glass-icon

  Đào tạo lực lượng di động

  Chương trình đào tạo nhận thức bảo mật thúc đẩy nhân sự với các kiến thức bảo mật gúp bảo vệ doanh nghiệp trước sự gia tăng của các rủi ro bảo mật và lỗi tuân thủ. Nó bao gồm cả đào tạo nhận thức bảo mật di động giúp xây dựng cơ sở kiến thức về rủi ro di động và các cách sử dung được chấp thuận, và thúc đẩy sự chặt chẽ của chính sách trong doanh nghiệp.

Tài nguyên