• Đưa ra những quyết định đúng đắn

  Doanh nghiệp của bạn có thể cần đạt được nhiều yêu cầu tuân thủ khác nhau (ví dụ như HIPAA và PCIDSS) trong khi cùng lúc đó cần chính sách bảo mật di đông cho các thiết bị di động đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Đánh giá tuân thủ là nền tảng để hướng dẫn bạn đưa ra những quyết định kinh doanh tốt nhất cân bằng giữa bảo mật và tuân thủ. SecureTrust hiểu cách mà rủi ro xuất hiện và biến mất. Và chúng tôi cũng muốn bạn hiểu các rủi ro này. Đội ngũ dịch vụ rủi ro và tuân thủ toàn cầu của chúng tôi phục vụ như những người tư vấn tin cậy bên cạnh đội ngũ nội bộ của bạn. Các nhân viên của chúng tôi được thành lập từ QSA và các chuyên gia tư vấn với nhiều chứng chỉ ngành bao gồm CISSP, CISM và CISA và nhiều chứng chỉ khác. Đội ngũ với trung bình hơn 8 năm kinh nghiệm bảo mật, cũng như tư vấn và kiểm thử tuân thủ. Đội ngũ dịch vụ rủi ro và tuân thủ toàn cầu (GCRS) được hỗ trợ bởi SpiderLabs giúp bạn có được thông tin các hiểm hoạ mới nhất và cũng được hỗ trợ bởi đội ngũ phân tích hỗ trợ tuân thủ để đảm bảo các dự án hoạt động mượt mà. Chúng tôi sẽ tuỳ biến kết nối, đánh giá những gì đặc biệt trong các thách thức của doanh nghiệp và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu.


  • icon
   Đánh giá bảo mật thông tin giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất tuỳ theo vốn, tài nguyên và chi phí tuân thủ cho cả các tài sản thông tin hiện tại và tương lai.
  • icon
   PCI cộng với đánh giá rủi ro giúp bạn tích hợp hoàn toàn các đối tượng tuân thủ PCI vào chương trình quản trị bảo mật và rủi ro IT.
 • Tại sao chọn SecureTrust?

  Đánh giá rủi ro SecureTrustcho bạn một lộ trình từ tiếp cận rủi ro đến đưa ra quyết định. Điều này giúp thiết lập chuẩn bảo mật và các quyết định mua sắm thông tin, và quan trọng hơn, nó giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra bộ khung để thực hiện các chuẩn tuân thủ khác nhau và các thực tiễn tốt nhất trong ngành. Chúng tôi kết hợp các yêu tố thực tiễn tốt nhất từ bộ tiêu chuẩn công khai NIST, OCTAVE và các chuẩn thuộc họ ISO 27000, cũng như một số phương pháp phù hợp khác của chúng tôi. Việc kết hợp được tuỳ chỉnh theo nhu cầu doanh nghiệp, hoặc cho các đối tượng doanh nghiệp, và có thể được cụ thể tới các đối tượng hạ tầng, ứng dụng, thiết bị hoặc loại dữ liệu.

  Bạn đang lo lắng về rủi ro? Hãy xem bản báo cáo rủi ro mới nhất
  • Hiểu bức tranh rủi ro

   Đánh giá rủi ro cơ sở là một yêu cầu cho hệ thống đa tuân thủ trong ngành. Với đánh giá rủi ro SecureTrust, bạn có thể đạt được tuân thủ và có được sự hiểu biết về các lỗ hổng và hiểm hoạ có thể xảy ra, thông qua xác định rủi ro và ưu tiên giảm thiểu rủi ro cho các thiết bị và hệ thống trọng yếu, chính sách, quy trình và các quy chế trong doanh nghiệp. Bạn sẵn sàng đánh cược với các tài sản quan trọng của doanh nghiệp?
  • Tối thiểu rủi ro nhà cung cấp

   Sử dụng các nhà cung cấp bên thứ ba có thể giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh chóng, giảm chi phí và nhân sự và nhiều lợi ích khác. Chia sẻ dữ liệu nhạy cảm với các nhà cung cấp bên ngoài mang lại nhiều rủi ro phát sinh. Các chuyên gia của SecureTrust hiểu những rủi ro này và giúp bạn quản trị những mối quan hệ bên thứ ba, dữ liệu bạn chia sẻ và sự bảo mật của những mối quan hệ này.
  • Chỉ ra các hiểm hoạ xuất hiện

   Doanh nghiệp của bạn cần áp dụng công nghệ mới một cách an toàn và tiết kiệm chi phí trong khi củng cố cơ sở hạ tầng để chống lại các mối đe dọa mới. Nhóm GCRS dẫn đầu ngành của chúng tôi giúp bạn xác định, định lượng và ưu tiên các rủi ro do các mối đe dọa và lỗ hổng mới nổi. Đánh giá rủi ro của bạn không chỉ được tùy chỉnh cho môi trường của bạn, mà còn giúp bạn tiến lên một bước trong môi trường tội phạm mạng đầy biến động ngày nay.