Bất kỳ doanh nghiệp nào lưu trữ, xử lý hay truyền dữ liệu thẻ đều được yêu cầu tuân thủ PCI. Tương tự như các loại tuân thủ khác, PCI DSS có thể rất phức tạp và khó để quản trị. Tại Securetrust, chúng tôi hiểu tuân thủ PCI và làm sao để giúp doanh nghiệp trở nên bảo mật hơn. Chúng tôi có dịch vụ và công nghệ cho tất cả các loại doanh nghiệp và bao phủ toàn bộ các khía cạnh của tuân thủ để giúp bạn đạt được và duy trì tuân thủ, và đào tạo nhân viên giúp bạn vận hành quá trình này.

PCI-SSC-logos

Tổng quan

Securetrust có vị thế dẫn đầu trong tuân thủ PCI. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các loại doanh nghiệp, đơn vị xử lý thẻ, ngân hàng, các doanh nghiệp kinh doanh độc lập (ISO) và các đơn vị sở hữu thẻ trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu của bạn là gì, Securetrust có thể giúp bạn tăng cường bảo mật và đơn giản hoá quá trình tuân thủ.

Bắt đầu với tuân thủ PCI

Lợi ích

Đã được chứng minh dẫn đầu trong tuân thủ PCI, chúng tôi xây dựng một quy trình đơn giản, cẩn thận để giúp bạn bảo mật dữ liệu và đạt tuân thủ. Dưới đây là một số lý do các doanh nghiệp, đơn vị xử lý, ngân hàng và ISO nên chọn Securetrust.

  • Hỗ trợ liên tục

   Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn hàng 24x7x365. Đào tạo chuyên sâu đảm bảo các chuyên gia phân tích có thể hỗ trợ mọi doanh nghiệp với mọi kích cỡ, từ doanh nghiệp lớn nhất đến các doanh nghiệp nhỏ nhất.

  • Tự động hoá khi bạn cần

   Nền tảng quản trị Trustkeeper là một cổng bảo mật nền web được phát triển nhằm cung cấp quản trị theo nhu cầu, tích hợp, tập trung cho chương trình tuân thủ PCI và bảo mật.

  • Tiếp xúc với các chuyên gia PCI

   Chúng tôi đã làm việc rất gần với PCI SSC từ khi bắt đầu. Bất kể bạn là doanh nghiệp lớn làm việc với các QSA của chúng tôi hay doanh nghiệp nhỏ thực hiện SAQ, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm từ các chuyên gia của chúng tôi.

  • Bảo mật hồ sơ kích hoạt tuân thủ

   Securetrust giúp bạn tiếp cận các thực tế bảo mật, giúp bạn đơn giản quy trình đạt và duy trì tuân thủ. Bộ sản phẩm bảo mật và dịch vụ quản trị của Securetrust có thể giúp bạn bảo vệ các tài sản quan trọng và chống lại các hiểm hoạ tiên tiến, trong khi chỉ ra các yêu cầu bắt buộc thực hiện.

  • Bộ dịch vụ PCI đầy đủ

   Ngoài việc trở thành QSAC, Securetrust còn được biết đến như là một đơn vị được công nhận bởi PCI SSC đủ năng lực đánh giá PA-DSS, P2PE, ASV và PFI.

  • Hỗ trợ bởi thông tin hiểm hoạ đầu ngành

   Chúng tôi giám sát hàng tỉ sự kiện bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày và tạo ra các thông tin hiển hoạ đặc biệt cho dịch vụ của chúng tôi. Bạn cũng có được lợi ích từ đội ngũ Trustwave Spiderlab gồm các hacker mũ trắng, các nhà điều tra bằng chứng và các nhà nghiên cứu bảo mật đang giúp các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Hoạt động

 • Công cụ tuân thủ và bảo mật thiết kế theo yêu cầu người dùng

  Phương pháp tiếp cận tuân thủ PCI của Securetrust bao gồm bộ khung xác thực tuân thu và công cụ giám sát bảo mật trên nền tảng quản trị Trustkeeper cũng như tư vấn của chuyên gia và công nghệ tiên tiến. Trustkeeper là một cổng web bảo mật cung cấp quản trị tập trung, tích hợp và theo nhu cầu của chương trình bảo mật và tuân thủ

  Doanh nghiệp sử dụng Trustkeeper Compliance Manager để tăng cường quá độ minh bạch và trách nhiệm trong suốt quá trình tuân thủ. Compliance Manager là một công cụ thời gian thực cung cấp các thông tin rõ ràng và hữu ích thông qua một cổng hiển thị đơn giản, hiệu quả của dịch vụ CVS cho cả khách hàng và QSA.

  Doanh nghiệp vừa và nhỏ tin cậy Trustwave Trustkeeper PCI Manager với SMB Security Toolkit được xây dựng theo các yêu cầu bảo mật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó có hướng dẫn và các đề xuất công nghệ theo từng ngữ cảnh giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ lấp đầy khoảng cách và quy trình trong quá trình xác thực PCI.

  Các môi trường doanh nghiệp phân phối và độc quyền cũng tin cậy cổng bảo mật và tuân thủ PCI Manager giúp họ xác thực tuân thủ PCI như một phần của hệ thống quản trị bảo mật toàn diện.

  Các đơn vị xử lý thẻ, ngân hàng và ISO tin cậy Sponsor View trong PCI Manager cùng với SMB Security Toolkit cho cái nhìn nhanh chóng, chính xác về tuân thủ và bảo mật của các doanh nghiệp thông qua tính năng báo cáo nâng cao theo thời gian thực.

Compliance Manager đơn giản hoá quy trình đánh giá tuân thủ và cung cấp khả năng giám sát và sự linh hoạt trong quá trình đánh giá.

Tài nguyên