Khi sự phổ biến của thiết bị di động và việc áp dụng BYOD của công ty tăng lên, doanh thu và năng suất có thể tăng – nhưng do đó có thể gặp rủi ro. Quản lý các thiết bị không theo chuẩn, không đồng nhất thường có thể đưa phần mềm độc hại vào mạng công ty. Với SecureTrust Managed Network Access Control (NAC), bạn có thể dựa vào một nhóm các chuyên gia bảo mật để có được sự quản lý, duy trì và giám sát chủ động để giữ an toàn cho mạng, hệ thống và dữ liệu của bạn.

Tổng quan

 • Được hỗ trợ bởi thông tin hiểm hoạ của SpiderLabs, Trustwave Managed Network Access Control (NAC) cho phép bạn kiểm soát truy capapj và mạng và liên tục giám sát các thiết bị BYOD và của doanh nghiệp.

  Nó cho phép bạn ngăn chặn sự phát tán mã độc và những hiểm hoạ khác có thể gây hại cho hạ tầng và khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng bị tấn công và mất dữ liệu. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm quản trị cho các sản phẩm Trustwave NAC hoặc các sản phẩm NAC của bên cung cấp thứ ba khác.

  Với dịch vụ quản trị NAC của Trustwave, bạn có thể:

  Hỗ trợ nhanh từ Advanced Security Operations Centers, có đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc với các môi trường mạng phức tạp cho các môi trường phân tán cao. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi giảm gánh nặng của bạn.

  TrustKeeper Platform tất cả các dịch vụ quản trị bảo mật có sẵn thông qua nền tảng dịch vụ bảo mật Trustwave TrustKeeper và được quản lý. Với hơn hai triệu doanh nghiệp đăng ký, TrustKeeper là cổng thông tin mà các doanh nghiệp truy cập vào nhiều dịch vụ Trustwave dựa trên đăng ký, từ các dịch vụ bảo mật được quản lý cấp doanh nghiệp đến các công cụ tự động hóa tuân thủ và bảo mật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ..

  Thông tin hiểm hoạ tích hợp từ SpiderLabs, nhóm nghiên cứu mối đe dọa tiên tiến Trustwave. Hãy để nhóm có tay nghề cao này lo lắng về bảo mật của bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nữa. Tăng thời gian hoạt động của bạn bằng cách ngăn chặn lây nhiễm bảo mật và loại bỏ phần mềm độc hại.

  Hỗ trợ tuân thủ cho bất kỳ số lượng tiêu chuẩn ngành và điều luật, bao gồm PCI, FFIEC/GLBA, SOX, HIPAA… Chúng tôi có chuyên môn sâu về tuân thủ và có thể giúp bạn điều hướng sự phức tạp của các yêu cầu này.

  Đầu tư vốn bằng không với chi phí có thể dự đoán và được giảm dài hạn.

Tính năng

 • Dịch vụ Trustwave Managed NAC bao gồm


  • Triển khai đơn giản, liền mạch với các agent có thể tự gỡ bỏ cung cấp khả năng giám sát liên tục, không bị gián đoạn.
  • Phát hiện thời gian thực và kiểm soát các thiết bị được và không được quản trị trong mạng.
  • Hỗ trợ tích hợp BYOD thông qua giải pháp Mobile Security, cung cấp tự động bảo vệ cho mạng.
  • Triển khai đơn giản, liền mạch với các agent có thể tự gỡ bỏ cung cấp khả năng giám sát liên tục, không bị gián đoạn.
  • Phát hiện thời gian thực và kiểm soát các thiết bị được và không được quản trị trong mạng.
  • Hỗ trợ tích hợp BYOD thông qua giải pháp Mobile Security, cung cấp tự động bảo vệ cho mạng.

 • Managed NAC

  Bảng điều khiển Trustwave Network Access Control hiển thị trạng thái tức thời, xu hướng và các vấn đề bạn cần theo dõi.

Hoạt động

 • Dịch vụ quản trị bảo mật Trustwave

  Hãy xem làm cách nào Trustwave gúp bạn quản trị bảo mật một cách đơn giản, hiệu quả

  Dịch vụ quản trị bảo mật của Trustwave mạng lưới Advanced Security Operations Center (ASOC) cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị cho các sản phẩm của các nhà cung cấp, bao gồm Trustwave, Cisco, Fortiner và Juniper Networks và các nhà cung cấp khác, được hỗ trợ bởi các chuyên gia được chứng nhận. ASOC toàn cầu của chúng tôi cung cấp hỗ trợ nhanh chóng, kết hợp với các chuyên gia bảo mật có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về các môi trường mạng phức tạp trong các môi trường phân tán cao.


Tài nguyên