Để hiệu quả, bảo vệ thiết bị cuối cần có cả sự toàn diện và dễ sử dụng. To be effective, endpoint protection has to be both comprehensive and easy. Nó bao gồm tất cả các thiết bị mà tổ chức của bạn sử dụng để hoàn thành công việc. Từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, bảo vệ thiết bị cuối phải bảo đảm chống lại toàn bộ mối đe dọa bằng cách bao gồm chống phần mềm độc hại, thực thi chính sách và quản lý tuân thủ. Và, việc áp dụng nó nên đơn giản và giá cả phải chăng.

được phân phối từ đám mây được thiết kế để giải quyết tất cả những điều này. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện cách bạn triển khai và quản lý chính sách và chặn phần mềm độc hại trên máy tính để bàn, hãy kiểm soát quyền truy cập thiết bị BYOD trên mạng của bạn hoặc kiểm tra các thiết bị điểm bán hàng di động (POS) và tuân thủ hợp lý, Trustwave đã bảo vệ bạn.

Tổng quan

SecureTrust Endpoint Protection Suite cung cấp:

Bảo vệ tất cả trong một

Tích hợp thực thi chính sách, quản lý tuân thủ, chống vi-rút và phần mềm độc hại cung cấp bảo vệ chuyên sâu hoàn chỉnh cho người dùng, mạng và dữ liệu của bạn. Giám sát toàn vẹn tệp mô-đun bổ trợ, thu thập nhật ký Windows và danh sách trắng ứng dụng tăng cường bảo mật hơn nữa.

Đơn giản bảo mật

Nền tảng cloud cho phép giảm thiểu việc cài đặt thiết bị cứng và giảm quá tải trong việc quản lý giúp bảo vệ các thiết bị cuối phân tán nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Chi phí vận hành thấp

Khiến ngân sách bảo mật tốt hơn bằng cách tránh chi phí thiết bị tại chỗ và tối thiểu quản trị nhân lực.

Integrated Endpoint Protection

Tính năng

 • Bảo mật

  Trên máy tính để bàn, nó cung cấp bảo vệ thời gian thực chống mã độc và các hiểm hoạ trên thiết bị cuối, thiết bị từ xa và các thiết bị có thể tháo dỡ và các tệp được tải từ internet - và rà soát các hiểm hoạ tiềm tàng đang chờ được kích hoạt. Trên thiết bị di động, nó thực hiện một chuỗi kiểm tra sức khoẻ để bảo vệ và phòng vệ cho các thiết bị POS của bạn. Lấy lại kiểm soát thiết bị cuối với giám sát thời gian thực vào các ứng dụng sử dụng và các chính sách kiểm soát của ứng dụng đang chạy trong mạng.

 • Chính sách

  Đảm bảo thiết bị cuối được thiết đặt bảo mật đúng và cung cấp kiểm soát và giám sát tối đa. Giảm thiểu các rủi ro mất dữ liệu bằng cách đảm bảo thiết bị cuối luô mã hoá dữ liệu thẻ. Cung cấp báo cáo và xem xét trên tất cả các ứng dụng POS để đảm bảo bạn đang chạy phiên bản mới nhất.

 • Tuân thủ

  Dễ dàng đạt được tuân thủ PCI và đảm bảo phát hiện mã độc nhanh chóng với báo cáo phù hợp đối với các thay đổi tệp, bao gồm bị thực hiện bởi mã độc, những người dùng không được cấp quyền và Windows updates. Cung cấp phương pháp đơn giản hoá cho việc thu thập và lưu nhật ký tập trung cho việc tuân thủ và kiểm tra bảo mật và làm việc với Trustwave SIEM để cung cấp các sự kiện liên quan, cảnh báo và báo cáo.

 • Bảo vệ thiết bị cuối tích hợp

  Bảo mật hoạt động cùng nhau cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ hơn, nhanh hơn. Với SecureTrust Endpoint Protection Suite, bạn có một bảng điều khiển duy nhất cho phép bạn giám sát các thiết bị cuối di động và cố định của mình cùng một lúc. Khả năng bao gồm chính sách được quản lý và tự động, kiểm soát tuân thủ và bảo mật nhằm đảm bảo sự bảo vệ mạnh mẽ và nhất quán trên tất cả các thiết bị cuối của bạn.

 • Cloud Delivery

  Đơn giản hoá bảo mật thiết bị cuối với khả năng cung cấp từ cloud. SecureTrust Endpoint Protection Suite cung cấp bảo mật đơn giản với việc không có phần cứng cần cài đặt và duy trì, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tài nguyên mà cung cấp cho bạn bảo vệ thiết bị cuối một cách đơn giản.

 • Báo cáo

  Báo cáo toàn diện và tuỳ chỉnh đưa toàn bộ các thông tin ngay trước màn hình của bạn giúp bạn có cái nhìn 360 độ về các hoạt động của thiết bị cuối của bạn - với bảng điều khiển và cái nhìn chi tiết về toàn bộ mã độc, chính sách và các mức rủi ro tuân thủ.

Hoạt động

Các gói SecureTrust Endpoint Protection Suite

Bạn lựa chọn gói, và chúng tôi sẽ giúp bạn quản trị tập trung và đơn giản hoá, bảo vệ phù hợp với tất cả các thiết bị cuối, giảm chi phí vận hành bảo mật và cung cấp thông tin để quyết định nhanh hơn cho bạn

Module Chức năng Gói chính sách Gói tuân thủ Gói bảo mật
Kiểm tra tình trạng bảo mật Xác nhận rằng anti-virus và firewall được kích họt trên các thiết bị Windows
Cấu hình bảo mật Xác nhận rằng thiết bị cuối Windows đã được cấu hình đúng
Rà soát dữ liệu thẻ tín dụng (DLP) Phát hiện các dữ liệu thẻ chưa được mã hoá trên thiết bị cuối
Giám sát thiết bị không có quyền Xác định xác thiết bị không được cấp quyền kết nối vào mạng
IP Beacon Đồng bộ thông tin địa chỉ IP động với TrustKeeper để rà soát lỗ hổng ngoại mạng
File Integrity Monitoring (FIM) Ghi lại thông tin thay đổi với các file, thư mục và registries trên các thiết bị cuối để xác định các thay đổi trái phép
SecureTrust Anti-Virus (AV) Ngăn chặn, phát hiện, loại bỏ hoặc gỡ mã độc hoặc các văn bản độc hại
Lựa chọn bổ sung
(Có thể mua thành gói riêng hoặc bổ sung thêm vào bất kỳ gói nào)
SecureTrust AV Ngăn chặn, phát hiện, loại bỏ hoặc gỡ mã độc hoặc các văn bản độc hại check
File Integrity Monitoring (FIM) Ghi lại thông tin thay đổi với các file, thư mục và registries trên các thiết bị cuối để xác định các thay đổi trái phép check
Thu thập Windows Log Thu thập log cho Trustwave Managed SIEM check check check

Tài nguyên