SecureTrust là hãng chứng thư toàn cầu đối với tuân thủ và bảo mật trên Internet. Bạn có thể mua chứng thư số SecureTrust với sự chấp thuận của trình duyệt và hệ điều hành trên toàn cầu.

Tổng quan

Với tình hình internet độc hại hiện nay, Các công ty phải đảm bảo với người tiêu dùng tính xác thực, sự tín nhiệm và bảo mật cho website của họ thông qua xác thực danh tính và mã hoá. Có rất nhiều lựa chọn chứng thư số trên thế giới.

SecureTrust kết hợp cung cấp chứng thư số với đội ngũ hỗ trợ và đơn giản hoá quản trị để thoả mãn nhu cầu gia tăng chứng thư số của bạn. Là một trong những hãng chứng thư đầu tiên, SecureTrust dẫn đầu ngành với sự bảo mật chứng thư thế hệ mới, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu và quy trình xác thực đơn giản.

Tính năng

 • Con dấu tin cậy

  Con dấu bảo mật web Trusted Commerce là một dấu hiệu của sự uy tín. Website hiển thị con dấu này có thể được tin tưởng để xử lý các thông tin nhạy cảm. Hàng triệu người dùng thấy con dấu Trusted Commerce hàng ngày trên các website thương mại thuộc nhiều ngành khác nhau.

 • Hỗ trợ chuyên biệt

  Tại SecureTrust, khách hàng của chúng tôi sẽ không bị bỏ rơi. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ chuyên biệt luôn sẵn sàng giải quyết một cách nhanh chóng các vấn đề và triển khai chứng thư số một cách mượt mà cho bạn. Điện thoại, email hoặc chat trực tuyến - đội ngũ hỗ trợ SSL luôn sẵn sàng khi bạn cần.

 • Tương thích trình duyệt

  Chứng thư gốc SecureTrust được tin cậy bởi 99% trình duyệt.

 • Không giới hạn số server

  Bạn có nhiều hơn 1 server? Chứng thư số SecureTrust có thể cài lên không giới hạn số lượng server.

Tài nguyên